THÔNG BÁO PHÁT HÀNH TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Công Ty  TNHH Đầu Tư Thương Mại và XNK Song Mã xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc của thương hiệu APESTOMEN SINGAPORE trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Apestomen Volcanic Clay bị làm giả, kém chất lượng, bán với mức giá rẻ, có ngoại hình tương đồng với sản phẩm Apestomen Volcanic Clay nắp thiếc dập nỗi logo ra mắt vào năm 2018 (hay còn gọi là Apestomen Volcanic Clay V3). Để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Kể từ ngày 01/09/2019 Công Ty  TNHH Đầu Tư Thương Mại và XNK Song Mã bắt đầu thực hiện ra mắt mẫu tem chống hàng giả tích hợp công nghệ xác thực qua SMS.

Các sản phẩm Apestomen Volcanic Clay và Apestomen Nitro Wax sẽ được dán dưới đáy hộp 1 trong 2 mẫu tem (số 1 hoặc số 2) có mã số bí mật phía dưới lớp phủ bạc. Các bạn có thể kiểm tra hàng thật/ giả bằng cách soạn tin nhắn CHG SM [mã số] gửi 8077. Kết quả tin nhắn trả về sẽ thông báo cho bạn chính xác kết quả sản phẩm.

Mọi thắc mắc về chất lượng hàng hoá, cách phân biệt sản phẩm thật/giả vui lòng liên hệ 0789 355 777 để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và các đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *